MUA GIƯỜNG KHÁCH SẠN Ở TPHCM Ở ĐÂU TỐT?

Mua giường khách sạn ở TPHCM ở đâu tốt là mọt trong những câu hỏi của nhiều chủ khách sạn khi đang chuẩn bị mua giường cho khách sạn của mình. Là thương hiệu đã có kinh nghiệm gần 30 năm sản xuất và cung cấp giường cho khách sạn, chúng tôi sẽ mang đến sự tin cậy tuyệt đối cho bạn.

Mua giường khách sạn ở TPHCM ở đâu tốt

Giường khách sạn Ưu Việt cung cấp là giường gì?

Đó là giường divan. Đây là một kiểu giường được Ưu Việt thiết kế đặc biệt dành riêng cho phòng khách sạn và ngày càng được các khách sạn và resort ưa chuộng hơn. Và điểm khác biệt nhất của giường divan so với giường truyền thống đó là kết cấu: bên trong là khung nền chịu lực bằng gỗ hoặc sắt. Bên trên mặt nền được làm bằnglưới sắt hoặc ván với khả năng nâng đỡ nệm. Phía ngoài cùng của giường divan là lớp lót vải tạo nên tính thẩm mỹ và độ êm khi tiếp xúc với nệm. Dưới chân giường divan một đầu sẽ được gắn bánh xe để giúp di chuyển khi cần dễ dành hơn.

Ưu điểm của giường divan khách sạn Ưu Việt

  • Giường divan khách sạn ƯU Việt có tính thẩm mỹ cao, thiết kế hiện đại, phù hợp với không gian phòng khách sạn.
  • Giá thành giường divan hợp lý với chất lượng sản phẩm, nhiều mẫu mã, phù hợp cho từng kểu phòng riêng biệt.
  • Tiện dụng khi cần di chuyển chuyển giường để làm buồng phòng mỗi ngày.
  • Giường divan Ưu Việt có độ bền cao, giúp khách sạn tiết kiệm được đáng kể ngân sách thay mới.

Mua giường khách sạn ở TPHCM ở đâu tốt

Mua giường khách sạn ở TPHCM ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp giường khách sạn tại TPHCM khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn giường khách sạn ở đâu cung cấp đảm bảo tốt tại TPHCM. Hãy lựa chọn giường khách sạn của Nệm Ưu Việt bạn nhé, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và tin cậy tối đa cho bạn với chất lượng sản phẩm cao cấp, mức giá phù hợp và chính sách bảo hành uy tín. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách cung cấp hàng chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn, toàn quốc, đổi trả miễn phí khi sản phẩm giao đến tay khách hàng bị lỗi do nhà sản xuất.

Đặc biệt, với gần 30 năm nghiệm là nhà sản xuất giường cho khách sạn, chúng tôi còn có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kích thước,... của giường cho khách sạn mà khách hàng yêu cầu dù là tiêu chí cao nhất, hoàn toàn mang lại bạn sự yên tâm cho tìm hiểu mua giường khách sạn ở TPHCM ở đâu tốt bạn đang lo thắc mắc. Hãy gọi đến chúng tôi hoặc để lại thông tin tư vấn trên website để chúng tôi liên hệ đến bạn sớm nhất nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Mua giường khách sạn ở TPHCM ở đâu tốt

Mua giường khách sạn ở TPHCM ở đâu tốt?