CHĂN GA KHÁCH SẠN 5 SAO ƯU VIỆT

Bạn đang tìm hiểu chăn ga khách sạn 5 sao của thương hiệu nào chất lượng và uy tín để lựa chọn mua tin cậy. Hãy lựa chọn chăn ga khách sạn của Nệm Ưu Việt bạn nhé, bạn sẽ được hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như mức giá hợp lý.

chăn ga khách sạn 5 sao

Nệm Ưu Việt là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăn ga gối khách sạn trong nhiều năm qua, các sản phẩm chăn ga khách sạn của chúng tôi đã được nhiều khách sạn trên khắp cả nước lựa chọn, trong đó có nhiều khách sạn cao cấp, tiêu chuẩn 4, 5 sao tín nhiệm như: The Mira Hotel, Hoi An Historic Hotel, Sài Gòn - Đông Hà Hotel, Stay Hotel,... 

Ở nội dung chia sẻ bên dưới đây, Nệm Ưu Việt xin giới thiệu đến các bạn về sản phẩm chăn ga khách sạn 5 sao của chúng tôi như sau:

Chăn (mền): Mềm mại và ấm áp

Chăn khách sạn Ưu Việt cung cấp được may bằng chất liệu vải trắng ép hoa với phong cách thiết kế đẹp và sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Sản phẩm với chất lượng cao cấp sẽ mang lại sự tin cậy tuyệt đối. Và hơn hết là vải mềm mượt cao, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho du khách. Đặc biệt, tất cả các nguyên liện sản xuất đều đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe OEKO-TEX standard 100.

Chăn cho khách sạn 5 sao của Nệm Ưu Việt bao gồm:

  • Vỏ chăn khách sạn: 2 kiểu: trắng trơn và trắng sọc 
  • Ruột chăn khách sạn: gòn cao cấp

Ga (drap): Tươi sáng, sang trọng

Điểm ấn tượng đầu tiên đối với ga khách sạn của Nệm Ưu Việt là thiết kế đẹp, sang trọng với màu trắng chủ đạo. Bên cạnh đó, chất liệu vải ga cũng đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế.

Tùy theo nhu cầu và kích thước nệm mà bạn chọn ga cho khách sạn phù hợp nhất. Nếu cần quy cách đặc biệt, Ưu Việt cũng có thể đáp ứng theo yêu cầu của bạn, bởi chúng tôi là nhà sản xuất. Ga của chúng tôi cung cấp sẽ bao gồm các loại:

  • Ga bảo vệ: vải trắng ép hoa.​
  • Ga thẳng: gồm 2 mẫu trắng trơn và trắng sọc.
  • Ga bọc: gồm 2 mẫu trắng trơn và trắng sọc.

chăn ga khách sạn 5 sao

Cam kết của Ưu Việt đối với sản phẩm chăn ga khách sạn 5 sao

  • 100% vải may chăn ga Ưu Việt sử dụng được kiểm định đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế về chất lượng vải và cả về tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe người sử dụng. 

  • Mẫu mã thiết kế đẹp mắt, sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đặc biệt, có thể thiết kế và sản xuất đúng theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Bảo hành sản phẩm uy tín, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hàng đầu.
  • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm giao bị lỗi, 1 đổi 1.​

chăn ga khách sạn 5 sao

Với những thông tin sản phẩm chăn ga khách sạn 5 sao và cam kết bên trên của Nệm Ưu Việt, hy vọng đã giúp bạn có được sự tin cậy hoàn toàn. Nếu cần tư vấn thêm và gửi bảng giá sản phẩm, hãy liên hệ đến Nệm Ưu Việt hoặc để lại thông tin trên website bạn nhé.

=> Xem thêm: Báo giá chăn ga gối đệm khách sạn