BỘ GIƯỜNG NỆM KHÁCH SẠN DI ĐỘNG ƯU VIỆT

Bộ giường nệm khách sạn di động của Nệm Ưu Việt là sản phẩm giúp tăng cường cho giường nệm chính của phòng khách sạn. Bộ sản phẩm này còn thường được các khách sạn gọi là giường phụ, chỉ xuất xuất hiện trong những trường hợp phòng khách sạn quá tải, giúp cứu cánh cho các khách sạn trong những trường số lượng khách đến khách sạn tăng cao.

Ưu điểm của bộ giường nệm khách sạn di động Ưu Việt

Bộ giường nệm khách sạn di động Ưu Việt có kết cấu khung giường làm bằng thép sơn tĩnh điện, có đầu giường và sử dụng vải kháng cháy tiêu chuẩn 5 sao. Bộ sản phẩm có tính cơ động và tiện nghi cao, có thể thu gọn vào một góc phòng, không gây mất không gian phòng khách sạn trong quá trình sử dụng tăng cường.

Bên cạnh đó, bộ giường nệm khách sạn di động của Ưu Việt còn có khung thép dầy giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm với thời gian bảo hành 5 năm. Bên cạnh đó, giường còn có tích hợp chốt an toàn khi xếp lại và 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng một cách an toàn.

Những lợi ích của bộ giường nệm khách sạn di động Ưu Việt

Rất hữu dụng khi phòng khách sạn quá tải:

Vào những khoảng thời gian du lịch cao điểm như mùa hè, lễ, tết. Khách sạn thường xảy ra tình trạng quá tải, không thể đáp ứng hết nhu cầu của du khách. Đây là thời gian giường khách sạn phụ được phát huy công dụng. Nhân viên khách sạn có thể tư vấn cho du khách để thêm một giường phụ cho các phòng lớn, phục vụ được nhiều du khách cùng nhóm hơn. Điều này cũng giúp khách tiết kiệm chi phí thuê phòng hơn, vừa giúp khách sạn không bị mất doanh thu vì khách sẽ không chuyển đến khách sạn khác.

Giúp khách sạn phục vụ khách tốt hơn:

Khách du lịch gia đình sẽ thường có 3-4 thành viên đi cùng gồm cha mẹ và trẻ nhỏ. Việc sử dụng phòng đôi thường không đáp ứng được sự thoải mái tối ưu cao. Trong khi thuê hai phòng sẽ khiến cả gia đình phải chịu một khoản chi phí lớn hơn và không thuận tiện vì trẻ nhỏ cần được ở cùng ba mẹ khi đi du lịch.

Giải pháp hợp lý nhất đó là trang bị thêm giường phụ để giúp cả gia đình thoải mái hơn mà chỉ phải trả một khoản phí nhỏ thêm cho khách sạn, rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê thêm một phòng. 

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn:

Khi những trường hợp kể trên xảy ra, khi có sẳn giường nệm phụ, khách sạn của bạn sẽ kịp thời đáp ứng nhu cầu cho du khách, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn. Du khách sẽ có cảm giác khách sạn của bạn luôn quan tâm chu đáo cho khách hàng. Đây là một trong những điều nhỏ để giúp khách sạn nâng cao thương hiệu và giữ chân du khách quay trở lại trong những lần đi du lịch sau.

Mọi thông tin về bộ giường nệm khách sạn đi động Ưu Việt cần được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ đến Nệm Ưu Việt hoặc để lại thông tin liên hệ trên website của Ưu Việt, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.

=> Xem thêm: Nệm cho resort