Áo và ruột gối trang trí khách sạn                      

Áo và ruột gối trang trí khách sạn là một trong những sản phẩm trong bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ khách sạn nội bật của Nệm Ưu Việt. Điểm nổi bật của gối trang trí của Nệm Ưu Việt là chất lượng cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao và được thiết kế theo mọi yêu cầu về ngoại quan và kích thước của khánh hàng.

Áo và ruột gối trang trí khách sạn Ưu Việt

Gối trang trí khách sạn là gì?

Giống với tên gọi của nó nó, gối trang trí khách sạn là sản phẩm giúp trang trí nội thất phòng khách sạn vừa đẹp mắt vừa sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, gối còn có tác dụng tựa lưng cho du khách khi đến khách sạn nghỉ dưỡng. Thêm một tác dụng nữa của gối trang trí khách sạn nữa là để quảng bá thương hiệu, giúp lưu nhớ thương hiệu trong tâm trí du khách, bởi hầu hết các gối trang trí khách sạn đều có thể hiện logo của khách sạn trên áo gối trang trí khách sạn.

Về áo và gối trang trí khách sạn của Nệm Ưu Việt

Bộ sản phẩm áo và gối trang trí khách sạn của Nệm Ưu Việt đạt tiêu chuẩn 5 sao với gam màu sáng, nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế. Ưu Việt đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao cấp, mang đến cho du khách khi đến nghỉ dưỡng tại khách sạn cảm giác thoải mái và tạo được thiện cảm về logo trên áo gối trang trí khách sạn, giúp níu chân họ trở lại vào những lần sau. Và hơn hết, các nguyên liệu sản xuất gối trang trí khách sạn Ưu Việt đều đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Do đó, sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn đối với người sử dụng.

Áo và ruột gối trang trí khách sạn Ưu Việt

Hiện tại, Nệm Ưu Việt cung cấp loại gối trang trí khách sạn với chất liệu vải gấm cao cấp (không thêu) có kích thước 30x30cm; 45cm x 45cm,... Bên cạnh đó, anh/chị cũng có thể yêu cầu Ưu Việt may gối trang trí khách sạn theo ý muốn của mình, là nhà sản xuất, Ưu Việt có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất liệu, kích thước, kiểu mẫu,...

Về ruột gối trang trí khách sạn, Nệm Ưu Việt sử dụng chất liệu gòn bi chất lượng cao cấp.

Áo gối trang trí khách sạn Ưu Việt

Vì sao nên chọn gối trang trí khách sạn Ưu Việt?

 • Thương hiệu uy tín, tin cậy chắc chắn khi lựa chọn. 
 • Đảm bảo chất lượng cao cấp, nguyên vật liệu sản xuất đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Bên cạnh đó, gối còn được Ưu Việt sản xuất tỉ mỉ từng đường may mũi chỉ để đẹp mắt trong từng chi tiết.

 • Mẫu mã đa dạng: Gối trang tri khách sạn Ưu Việt nhiều mẫu được cập nhật liên tục, mang đến khách hạng sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất.

 • Sản xuất theo yêu cầu: chúng tôi nhận sản xuất gối áo và gối trang trí khách sạn theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo phù hợp với kích cỡ nệm mà khách sạn đang dùng.

 • Mức giá hợp lý.
 • Giao hàng toàn quốc, đúng hẹn.
 • Bảo hành uy tín, chu đáo, khắc phục kịp thời và nhanh chóng khi khách hàng báo sự cố.
 • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi.

Vì đây là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các dự án nên Ưu Việt không thể để giá trực tiếp trên website của mình. Nếu quan tâm đến sản phẩm áo và gối trang trí khách sạn Ưu Việt, cần tư vấn chi tiết hơn và báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ đến Nệm Ưu Việt hoặc để lại thông tin trực tuyến, chúng ta sẽ liên lạc sớm nhất đến Quý khách. 

=> Xem thêm: Chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp giá rẻ

Đánh giá sản phẩm
  0/5   (0  Bình luận)
Viết đánh giá
Không có dữ liệu.
Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!